Home » Tin Tức FPT 24h » Hướng dẫn lựa chọn gói cước phù hợp khi lắp mạng fpt cho doanh nghiệp và hộ gia đình

Hướng dẫn lựa chọn gói cước phù hợp khi lắp mạng fpt cho doanh nghiệp và hộ gia đình

Việc lắp mạng fpt trong xã hội ngày nay ngày càng cao, cùng với việc công nghệ hóa, số hóa các thiết bị thông minh ngày càng phát triển kéo theo việc hòa mạng ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Và để việc sử dụng một cách hiệu quả, cách chọn gói cước khi lắp mạng fpt cho doanh nghiệp và hộ gia đình vô cùng quan trọng. Và hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về điều này, để tìm cho mình một sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất.

Lắp mạng fpt

Tổng hợp một số gói cước lắp mạng fpt cho hộ gia đình

Sau đây là bảng báo giá gói cước lắp mạng fpt cho hộ gia đình:

bao-gia-cap-quang-gia-dinh
Cùng với đó là những ưu đãi kèm theo như khách hàng trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt, đồng thời tặng tháng thứ 7. Khách hàng trả trước 12 tháng sẽ nhận được ưu đãi sốc hơn, miễn phí hoàn toàn phí hòa mạng và tặng thêm 2 tháng cước phí.
Bên trên là những số liệu về giá cước để các gia đình tham khảo và chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình (có thể tham khảo để hòa mạng
lắp mạng cáp quang fpt hồ chí minh).

Một số thủ tục lắp mạng fpt cho hộ gia đình

Việc lắp mạng fpt cho hộ gia đình với những thủ tục đơn giản không quá rườm rà, tạo cảm giác “dễ chịu” cho khách hàng.

 • Khách hàng chuẩn bị 1 sổ hộ khẩu (nếu có), 1 chứng minh nhân dân, nhân viên sẽ khảo sát trực tiếp tại hộ gia đình và ký hợp đồng tại chỗ (hợp đồng gồm 2 bản, mỗi bên giữ một bản).
 • Thời gian triển khai lắp mạng fpt từ 2 đến 5 ngày sau khi khách hàng thanh toán đầy đủ gói cước đã chọn theo như điều khoản.

Mọi chi tiết cũng như thắc mắc sẽ được giải đáp một cách rõ ràng hơn thông qua tổng đài mạng fpt:

 • Số điện thoại tổng đài FPT để đăng ký: Lắp mạng FPT, cáp quang FPT, truyền hình FPT …: 0986.468.818
 • Số tổng đài hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng FPT: 0971.291.222

Lắp mạng fpt, gói cước nào phù hợp cho hộ gia đình

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của gia đình, bạn sẽ được ra một lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. Và sau đây là những nhận định về từng gói cước giúp chúng ta có một cái nhìn sâu rộng hơn và đưa ra một sự lựa chọn phù hợp:

 • Tốc độ 10Mbps: giúp chúng ta có những phút trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim, chơi game, lướt web, nhưng sẽ không mấy tuyệt vời khi sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc, nó sẽ không còn mượt mà như trước nữa.
 • Tốc độ 16Mbps: đây có thể xem là gói cước được “ưu ái” nhiều nhất, nó cải thiện và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số nhiều hộ gia đình, nó giúp lướt web nhanh hơn, download ứng dụng tệp tin nhanh hơn.
 • Tốc độ 22Mbps: thật tuyệt với khi bạn sử dụng gói cước này, nó sẽ cho bạn thấy sự hoàn hảo và mượt mà với những thao tác trên internet, và giúp bạn cảm thấy hài lòng về tốc độ của nó, kể cả khi sử dụng nhiều máy tính hay các thiết bị cùng lúc.

Và còn chần chờ gì nữa, hãy chọn gói cước thích hợp với gia đình của mình nào!

Tổng hợp các gói cước lắp mạng fpt cho doanh nghiệp

Sau đây là giá cước và tên gói cước lắp mạng fpt dành cho doanh nghiệp:

 • Gói cước : Fiber Business

Băng thông: 60 Mbps

Băng thông quốc tế : 1,7 Mbps

Khuyến mãi: 01 IP Front

Cước tháng: 800,000 VNĐ

 • Gói cước : Fiber Plus

Băng thông: 80 Mbps

Băng thông quốc tế : 2 Mbps

Khuyến mãi: 01 IP Front

Cước tháng : 2,000,000 VNĐ

 • Gói cước : Fiber Silver

Băng thông: 100 Mbps

Băng thông quốc tế : 2 Mbps

Khuyến mãi:  01 IP Front + 08 IP Route

Cước tháng : 2,500,000 VNĐ

Ngoài ra, doanh nghiệp còn nhận được nhiều khuyến mãi (các trang thiết bị khi hòa mạng fpt) hấp dẫn từ nhà cung cấp như FTTH Gateway, Converter, Module quang và phí hòa mạng là 8 triệu đồng.

Đội ngũ nhân viên FPT đang tiến hành lắp mạng

Nếu doanh nghiệp trả trước 6 tháng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí lắp đặt cũng như giảm 50% cước phí tháng thứ 7.

Nếu doanh nghiệp trả trước 12 tháng, ưu đãi được nhận là miễn phí hai tháng cước phí tháng 13 và tháng 14, đồng thời cũng miễn phí lắp đặt.

Mọi chi tiết xin liên hệ thông qua tổng đài mạng fpt:

 • Số điện thoại tổng đài FPT để đăng ký: Lắp mạng FPT, cáp quang FPT, truyền hình FPT …: 0986.468.818
 • Số tổng đài hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng FPT: 0971.291.222

Lắp mạng fpt, gói cước nào cho doanh nghiệp là đủ?

Thực chất, việc lắp mạng fpt và chọn gói cước cho doanh nghiệp không khác mấy như cho hộ gia đình. Tất cả đều tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp và hiệu năng của từng gói cước:

 • Tốc độ 60Mbps: Với tốc độ này những thao tác đơn giản phục vụ công việc như truy cập mạng, email,… được thực hiện dễ dàng và khá mượt mà, đồng thời sử dụng quá nhiều máy tính cùng lúc để thao tác thì độ mượt mà không còn đáng kể nữa (trên 20 máy tính).
 • Tốc độ 80Mbps: đây là tốc độ đủ để thúc đẩy các công việc chuyên thao tác trên mạng như thiết kế web, bán hàng online,…trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, và gói cước này luôn được phần lớn doanh nghiệp ưa chuộng và tin dùng.
 • Tốc độ 100Mbps: các bạn sẽ cảm thấy “tốc độ” tuyệt vời của nó sẽ rất hữu hiệu cho công việc của bạn khi thao tác trên internet, có thể sử dụng nhiều máy tính cùng lúc nhưng hiệu năng của đường truyền và kết quả thao tác trên internet không đổi, đây là gói cước luôn được nhà cung cấp khuyên dùng cho các doanh nghiệp khi lắp mạng fpt.

Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh, và muốn hòa mạng internet fpt hcm xin vui lòng liên hệ 0986.468.818 để được hướng dẫn cụ thể hơn về việc lắp mạng fpt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết tham khảo xin vui lòng truy cập trang web www.lapmangfpt24h.vn để hiểu rõ hơn về dịch vụ. Hoặc có thể ra điểm giao dịch gần nhất để được hướng dẫn một cách trực tiếp và cụ thể hơn.

Nhân viên chăm sóc giải đáp thắc mắc cho khách hàng về việc lắp mạng fpt

Contact Me on Zalo