Home » Thủ Thuật Internet » Modem Wifi Nào Tốt Nhất Hiện Nay Dành Cho Gia Đình Công Ty Quán cafe

Modem Wifi Nào Tốt Nhất Hiện Nay Dành Cho Gia Đình Công Ty Quán cafe

Wifi hiện nay đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống công nghệ.

Trong cuộc sống công hiệp hóa hiện đại hóa hiện nay trên thị trường đa phần mọi nhà đều dùng modem tích hợp wifi của các nhà cung cấp như FPT, Viettel, FPT nhưng do các nhà mạng chi cung cấp 1 modem quang tích hợp wifi nên chất lượng không thể đủ phát cho nhiều người dùng hoặc phủ sóng chỉ được 1 phạm vi nhất định, nhà nhiều tầng sẽ không thể phát sóng hết được.

ket-noi-wifi-tai-nhat

Hiện nay theo lapmangfpt24h.vn  có nhiều loại thiết bị wifi phù hợp với gia đình, công ty, cửa hàng, quán cafe

Trước tiên đối với gia đình sử dụng ít, nhà có 4 -8 người mà nhiều tầng nên chọn TL-WR841N.

TL-WR841N

TL-WR841N router wifi chuẩn N tốc độ 300 Mbps phù hợp dùng trong hộ gia đình cửa hàng nhỏ giá thành lại hợp lý không quá đắt thị trường giao động khoảng 300.000Đ – 400.000Đ. Với bộ phát wifi TL-WR841N rất thuận lợi để mọi người sử dụng băng thông lớn như xem video HD, vào mạng xem youtube.

Thứ 2 dành cho quán cafe vừa và nhỏ có thể sử dụng  D-Link AC1200 (DIR-842) sẽ rất phù hợp cho khách tầm 10 – 15 người truy cập 1 lúc.

wifi

D-Link AC1200 (DIR-842) với băng tần kép hiệu suất lên đến 5Ghz và có 4 cổng lan rất phù hợp với độ ổn định cao, sẽ đem lại độ trả nghiệm tốt nhất đối với người dùng.

Thứ 3 đối với quán cafe rộng, hoặc công ty có nhiều nhân viên sử dụng laptop và thiết bị di động nên chọn uni wifi hay chính là unifi với độ phủ sóng rộng đem lại sự ổn định cho tầm 20 -30 người truy cập 1 lúc.

unifine

Thiết kế như 1 chiếc đĩa bay dễ dàng lắp đặt có thể ốp lên trần nhà rất tiện lợi. Hiện nay tại Việt Nam FPT đang là nhà phân phối độc quyền, giá bán chỉ 2.079.000Đ sẽ được free lắp đặt, bảo hành 12 tháng, được đổi mới do lỗi nhà sản xuất.

Cuối cùng theo chúng tôi thiết bị wifi tốt nhất thế giới theo giới công nghệ hiện nay là Router Wifi Asus RT-AC68U. Thiết bị này đã được nhiều trang công nghệ trên thế giới cũng như Việt Nam đánh giá cao và được cho là thiết bị phát wifi tốt nhất thế giới.

asus wifi

Router Wifi Asus RT-AC68U là thiết bị chuyên dụng dùng trên 50 người vẫn sử dụng tốt ngoài ra còn có thêm cổng usb 2.0 avf 3.0 giúp truyền tải dữ liệu cực tốt.

QZj9xPQmgJMd8kLn_500

Tóm lại do nhu cầu sử dụng nên chọn các thiết bị phù hợp với số lượng người dùng, diện tích sử dụng để được đem lại độ trải nghệm tối đa chất lượng mạng đỉnh cao.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm!

Nếu quý khách muốn tư vấn hãy liên hệ bộ phận ký thuật FPT. Hotline: 0971.291.222 để được hỗ trợ tốt nhất

Website: https://lapmangfpt24h.vn/ 

Contact Me on Zalo