Home » Tin Tức FPT 24h » Motorola Moto X giá rẻ độc quyền tại FPT Shop

Motorola Moto X giá rẻ độc quyền tại FPT Shop

FPT Shop vừa ra mắt Moto X thuộc thương hiệu Motorola của Mỹ, một trong những chiếc điện thoại Android được giới chuộng công nghệ đánh giá cao. Đơn vị đang bán độc quyền với giá 5,99 triệu đồng và sẽ giảm 1 triệu đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên.

Sau một thời gian vắng bóng ở thị trường Việt Nam ở phân khúc smartphone, thương hiệu Motorola đã quay trở lại với Moto X, một trong những chiếc điện thoại Android thuộc chương trình “cá nhân hóa smartphone” của Google.

FPT Shop vừa công bố giá bán chính thức dành cho chiếc điện thoại này ở mức 5.990.000 đồng. Đặc biệt, từ nay đến ngày 27/11, 1.000 khách hàng đặt mua đầu tiên và có đặt cọc 500.000 đồng, sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng, chỉ còn 4.990.000 đồng.

Trước đó, sản phẩm này có giá bán tại Mỹ khoảng 6,7 triệu đồng nên giới công nghệ đã dự đoán giá bán dành cho Moto X chính hãng tại Việt Nam không thể thấp hơn 7 triệu đồng. Do vậy, mức giá FPT Shop đang bán ra được đánh giá là hấp dẫn và hứa hẹn hút khách. Dự kiến, Moto X sẽ có mặt tại FPT Shop từ ngày 27/11 với hai màu: vân tre (bamboo) độc đáo và màu đen thanh lịch.

Moto X được xem là siêu phẩm với thiết kế ấn tượng, khung máy được làm bằng kim loại chắc chắn, màn hình AMOLED 5,2 inch Full HD, cấu hình CPU Qualcomm Snapdragon 801, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB. Máy có camera chính 13 MP, quay phim 4K, kết nối Bluetooth 4.0 và Wi-fi ac. Moto X chạy Android giao diện gốc, phiên bản 5.1 Lollipop và sẽ được cập nhật lên 6.0 trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt, thiết bị này được trang bị chế độ sử dụng thông minh theo ngữ cảnh với 4 cảm biến chuyển động bằng hồng ngoại ở mặt trước nhằm theo dõi cử chỉ tay của người dùng. Cảm biến này cho phép người dùng chỉ cần thực hiện các động tác vẫy tay đơn giản là có thể xem được thông báo ngoài màn hình khóa, tắt chuông cuộc gọi hoặc tắt báo thức mà hoàn toàn không cần chạm vào màn hình cảm ứng.

Motorola Moto X mới cho phép tuỳ chỉnh lại nhiều câu lệnh điều khiển máy bằng giọng nói dựa vào sở thích cá nhân. Ví dụ như bình thường ta phải “OK Google” để kích hoạt Google Now thì giờ đây, người dùng có thể sửa lại một câu khác độc đáo hơn như “Hello FPT Shop”. Hơn nữa, chúng ta còn có thể đưa Moto X vào chế độ “Sleep” chỉ bằng cách nói “Good Night” hay kích hoạt lại Moto X với câu “Good Morning”.

Với tính năng Moto Assist, Motorola sẽ thông minh hơn trong việc tự thiết lập cài đặt dựa vào địa điểm của người dùng. Chẳng hạn như khi bạn đang ở công ty, Moto X mới sẽ nhận biết được và sẽ tự động chuyển về chế độ “im lặng/rung” để hạn chế làm ồn mọi người xung quanh. Còn Moto Actions cho phép bạn dùng cử chỉ tay để ra lệnh cho điện thoại, ví dụ như lướt tay qua để từ chối một cuộc gọi nào đó…

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được dùng thử 15 ngày miễn phí, đổi trả một năm. Khách hàng có thể gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Theo : chungta.vn

Contact Me on Zalo