Home » Camera FPT

Camera FPT

LẮP ĐẶT CAMERA FPT AN NINH – AN TÂM – MỌI LÚC – MỌI NƠI

FPT Camera là một sản phẩm nghệ thuật của công ty cổ phần FPT (FPT Telecom), được ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2019. Với mục tiêu của khách hàng là hệ thống Camera an ninh, FPT Telecom chuyển tới một dịch vụ tiện ích – thông minh, hỗ trợ giám sát toàn diện và bảo mật thông tin.

Hotline 1: 038.69.63.555

Ưu tiên của FPT Camera là ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thiết bị di động, sử dụng Cloud archive. Bên cạnh đó, khách hàng luôn được FPT đồng hành quá trình sử dụng về bảo mật, bảo trì, hỗ trợ trực tuyến 24/7.

1. Giới thiệu về Camera FPT

Camera giám sát ngày nay đang trở thành một công cụ hữu ích, giúp giám sát và quản lý công việc của nhân viên tại văn phòng công ty cửa hàng hoặc bảo đảm an ninh và tài sản của gia đình bạn.

FPT Telecom hiện nay đang nhà cung cấp Internet Cáp Quang hàng đầu tại Việt Nam. Và hiện nay FPT Telecom đã được biết đến với dịch vụ Camera FPT hiện nay được nhiều người biết đến và tin dùng.

2. Lý do nên chọn Camera FPT

Dưới đây là các tính năng và ưu tiên vượt trội của Camera FPT đến với khách hàng:

  • Camera FPT  là thương hiệu công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.
  • Hình ảnh Full HD 1080p có khả năng hiển thị chuẩn hình ảnh màu sắc ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng, có hồng ngoại chế độ giúp bạn quan sát dễ dàng hơn.
  • Tính an toàn và do Sever bảo mật cao  được đặt tại FPT Việt Nam. Dữ liệu sẽ được lưu trữ trên điện toán đám mây giúp khách hàng có thể xem lại từ 3 – 7 ngày thông qua ứng dụng FPT Camera  dễ dàng ngay trên thiết bị di động của mình. 
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng: không phải sử dụng đầu ghi ổ cứng, khách hàng sẽ bớt đi nỗi lo đầu ghi ổ cứng bị hỏng hoặc bị kẻ gian phá hoại.

Khách hàng nên hoàn toàn yên tâm lựa chọn Camera mang thương hiệu của FPT với những tính năng vượt trội và hãng bảo hành suốt quá trình dùng.

Các điểm cứng vượt trội của Camera FPT

3. Báo giá lắp đặt Camera FPT

A. BÁO GIÁ CAMERA TRONG NHÀ (TRONG NHÀ DÙNG THẺ NHỚ)

B. BÁO GIÁ CAMERA TRONG NHÀ (TRONG NHÀ DÙNG CLOUD)

C. BÁO GIÁ CAMERA NGOÀI TRỜI (NGOÀI TRỜI – TRONG NHÀ)

Chú ý : Khách hàng đang sử dụng INTERNET FPT sẽ được miễn phí lắp đặt bảo trì suốt quá trình dùng.

D. BÁO GIÁ GÓI ĐÁM MÂY ĐÁM MÂY

Với Camera FPT client sẽ không mua thêm ổ cứng thông thường, không phải lo hỏng đầu ghi ổ cứng hay bị kẻ gian phá hoại. Thay vào đó quý khách hàng sẽ lưu trữ trên đám mây của FPT. Tính bảo mật và an toàn cao.

Với mức chi phí của các gói hàng cùng một tháng phải trả ở bên dưới mà bạn có thể đọc, có thể trả trước 6 tháng để được tặng thêm 1 tháng. Trả trước 12 tháng để được tặng đám mây 2 tháng. Cùng với dịch vụ bảo trì 24/7 hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian sử dụng.

Nếu quý khách hàng có điều gì thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại số điện thoại cho nhân viên của chúng tôi, tôi sẽ tư vấn hỗ trợ!

  • Tổng đài hỗ trợ 24/7: 038.69.63.555
  • Gọi điện hoặc tin nhắn sẽ được sử dụng để ở chế độ riêng tư.
  • Địa chỉ: 48 Vạn Bảo, Ngọc khánh, Ba Đình, Hà Nội
Contact Me on Zalo