Home » Tin Tức FPT 24h » Mạng Cáp Quang Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Mạng Cáp Quang Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay? đang là câu hỏi được nhiều quý khách hàng lựa chọn khi đứng trước 3 nhà cung cấp mạng chính là VNPT, Viettel, FPT. Bài viết này sẽ cho cái nhìn tổng quan về 3 nhà cung cấp mạng internet chính ở Việt Nam.

cáp quang fpt

Mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay?

1. Cáp Quang VNPT

Mạng VNPT là nhà cung cấp từ lâu đời chủ yếu cung cấp cáp đồng từ trước đến nay, hiện đã cung cấp thêm cáp quang, tốc độ tương đối ổn định nhưng thủ tục lại rườm rà, chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau khi triển khai không được tốt. dịch vụ sủa chữa rất chậm, khi mất mạng thì mãi mới đến khắphục.

Vềchất lượng đường truyền trong nước thì chất lượng các nhà mạng đều tương đối ổn định.

2. Cáp Quang Viettel

Mạng cáp quang vietel là nhà mạng mới đầu tư hạ tầng quang mà chỉ chủ yếu đầu tư hạ tầng ở các vùng nông thôn và đô thị nhỏ, riêng địa bàn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng chỉ mới bắt đầu đầu tư nên nhiều ngõ ngách chưa phủ sóng nên nhiều chỗ ngay thủ đô mà lại không kéo được cáp quang.

Là nhà mạng ra đời sau nên có ít khách hàng dùng hơn so với FPT và VNPT cho nên chính sách của Viettel luôn đưa ra giá rẻ hơn so với 2 nhà cung cấp trước.

Nhược điểm lớn nhất của Viettel là chủ yếu mạnh về mảng di động 3G, 4G Nên ít chăm chút về mạng internet nên nhiều chỗ chưa có hạ tầng quang, do vẫn còn vốn nhà nước hỗ trợ nên vẫn còn quan cách, mạng nhiều khách hàng kêu vẫn còn chậm và sửa chữa lâu.

3. Cáp Quang FPT

Là nhà mạng đi đầu trong công cuộc quang hóa cho nên mạng mạng cáp quang FPT đã phủ sóng khắp mọi ngõ ngách trong các thành phố lớn. Với đội ngũ nhân viên là người trẻ năng động, nhiệt tình nên từ khi đăng ký lắp mạng FPT quý khách sẽ vô cùng hài lòng do là công ty tư nhân nên tất cả từ nhân viên tới kỹ thuật luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

FPT luôn là nhà mạng đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ mới nhất nên chất lượng cáp quang FPT luôn được quý khách hàng đánh giá là nhà mạng tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Tóm lại: Cả 3 nhà mạng FPT, VNPT, Viettel đều là nhà mạng lớn của Việt Nam tùy theo nhu cầu và sở thích mỗi người nên sẽ lựa chọn nhà cung cấp phù hợp với gia đình nhà mình. Nhưng FPT là nhà mạng nói thật làm thật nên luôn luôn đầu tư về đội ngũ nhân viên, kỹ thuật và đặt khách hàng là “trọng tâm”, là “thượng đế” nên khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất từ khi làm hợp đồng đến khi triển khai và sau bảo trì sửa chữa.

Mọi thông tin muốn tham khảo thêm về lắp mạng FPT hãy gọi ngay hotline: 0971.291.222 để được tư vấn lắp đặt miễn phí. Hoặc quý khách có thể nhắn tin theo cú pháp “tôi cần lắp mạng” gửi tới số0971.291.222 để được nhân viên FPT gọi lại tư vấn nhiệt tình chi tiết.

Quý khách có thể tham khảo các chương trình khuyến mãi mới nhất tại lắp mạng FPT

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Mọi chi tiết liên hệ.

Mail: Hainv36@fpt.com.vn

Địa chỉ: 48 Vạn Bảo – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

Website: https://lapmangfpt24h.vn/

Contact Me on Zalo